FORGOT YOUR DETAILS?

CREATE ACCOUNT

Electrical Appliances

เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า Mitsubishi สำหรับโครงการ รวมถึงการรับออกแบบวางระบบการติดตั้ง

Electrical Appliances

เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า Mitsubishi สำหรับโครงการ รวมถึงการรับออกแบบวางระบบการติดตั้ง

กลุ่มบริษัทกันยง ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศรุ่น City Multi เพื่อใช้ในโครงการ อาคารขนาดใหญ่ ตลอดจนบริการหลังการขาย

นอกจากนั้นยังมี พัดลม ตู้เย็น ปั๊มน้ำ พัดลมระบายอากาศ เครื่องเป่ามือในห้องน้ำ ที่ใช้ในคอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน โรงแรม โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ

สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้ารุ่นที่สนใจ ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mitsubishi-kyw.co.th​

City Multi

ระบบปรับอากาศเชิงพาณิชย์ที่ควบคุมผ่านระบบส่วนกลางอีกระดับความหรูหราในการกระจายความเย็น และสามารถแยกการควบคุมในแต่ละแฟนคอยล์ได้ การออกแบบที่ยืดหยุ่นรองรับการติดตั้งได้หลายหลายรูปแบบ เพื่อให้ได้รูปแบบการติดตั้งระบบปรับอากาศที่เหมาะสมที่สุด ไม่ว่าจะเป็น อัครสถาน โรงเรียน และสำนักงาน โดยการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ใช้พลังงานน้อยแต่ได้ประสิทธิภาพสูง และมีค่าสัมประสิทธ์ในการทำความเย็น (COP) สูง เพื่อมอบความสะดวกสบาย และสร้างความสุขให้กับสถานที่ต่าง ๆ

ระบบควบคุมอัจริยะ

เพื่อการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าด้วยระบบควบคุมจากส่วนกลางใหม่ AG-150A และซอร์ฟแวร์ TG-2000A ควบคุมและบริหารการทำงานของแฟนคอยล์ในอาคารได้มากถึง 2000 เครื่องในหนึ่งระบบ รวมทั้งมีอุปกรณ์พิเศษเชื่อมต่อกับระบบการจัดการภายในอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

YKA Series ทุกรุ่น ใช้น้ำยาทำความเย็นใหม่ R410A ไม่ส่งผลกระทบต่อชั้นโอโซน และจำกัดการใช้สารต้องห้ามตามมาตรฐาน RoHS

ลดขนาดและน้ำหนักตัวเครื่อง

ออกแบบให้ตัวเครื่องเล็กลง น้ำหนักเบายิ่งขึ้นเพิ่มความสะดวกในการขนย้ายประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง รองรับการใช้งานภายในอาคารที่ต้องการทยอยเปลี่ยนระบบปรับอากาศทีละส่วน ได้โดยไม่กระทบระบบเดิม

ระบบอินเวอร์เตอร์ขั้นสูงประหยัดพลังงานเป็นเลิศ

ด้วยเทคโนโลยีคอมเพรสเซอร์ประสิทธิภาพสูงแบบ Inverter scroll 100% ทั้งระบบ พร้อมรุ่น High COP ที่ช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่า

การทำงานที่เงียบสนิท

เสียงการทำงานของแฟนคอยล์ และคอนเดนซิ่งที่เงียบมาก พร้อมโหมดการทำงานตอนกลางคืน (Night Set Back Mode) ช่วยลดเสียงการทำงานได้มากกว่า 10 เดซิเบล เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับอาคารที่สร้างเพื่อการพักอาศัย เช่น โรงแรม หรือ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

คอนเดนซิ่ง ยูนิต แบบใหม่

มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 38,200 – 499,500 บีทียู เพียงเครื่องเดียวสามารถควบคุมเครื่องปรับอากาศ Indoor Unit ได้ตั้งแต่ 1 ถึงสูงสุด 50 เครื่อง

นอกจากนี้เรามีเครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อและรุ่นอื่น ๆ อาทิ เช่น MS-GL09VF, MS-GL18VF, MSZ-FM09VF, MSZ-FM13VF, MSY-GM09VF, MSY-GM13VF, MSY-GM18VF, MS-D36VC

ติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่ Contact us

TOP